Truyện Sex: Gia đình tội lỗi - Full

 
Chào các bạn! Tôi tên Vinh, là đứa con duy nhất trong gia đình nhỏ của mình, gồm có ba mẹ và tôi. Gia đình tôi thuộc vào hạng trung lưu, sinh sống ở Sài gòn. Ba tôi, ông Thái, 42 tuổi, là một kỹ sư cơ khí thành đạt, làm việc trong một công ty đa quốc gia rất có uy tín. Mẹ tôi, bà Huyền, 38 tuổi, là một người nội trợ điển hình, thói quen hàng ngày của mẹ tôi là làm việc nhà vào ban ngày và xem phim bộ vào ban đêm.
Sự cố xảy ra khi tôi còn là một cậu bé tuổi teen và vừa thi xong tốt nghiệp lớp 12. Tôi muốn trở thành một kỹ sư cơ khí giống như ba tôi. Tôi đang chờ kết quả tốt nghiệp và sau đó sẽ thi vào trường đại học Bách khoa. Hàng ngày tôi thường chơi đá banh trong công viên Tao Đàn, tối đến tôi cùng xem TV với mẹ tôi. Trước khi đi ngủ, việc duy nhất nảy ra trong đầu tôi là xem phim hoặc đọc truyện sex trên Tuoi69.Com.
Tôi có cơ hội dễ dàng để làm như vậy vì tôi có một phòng lớn riêng biệt dành cho tôi. Cho đến giờ thì cuộc sống của tôi cũng bình thường như bất cứ một cậu thiếu niên nào khác. Mẹ tôi là một người phụ nữ rất xinh đẹp, đẹp từ khuôn mặt cho tới vóc dáng, làn da. Đôi mắt mẹ đen láy, to và sáng với hàng lông mi dài cong vút. Ánh mắt của mẹ trông gợi tình lắm, ba từng kể với tôi rằng mẹ đã từng làm biết bao gã đàn ông phải si mê khi chỉ nhìn họ mà không nói gì.
Mũi mẹ cao và thẳng, trông rất sang trọng. Đôi môi mẹ dày mọng, toát lên vẻ gợi cảm, khi mẹ nhoẻn miệng cười trông thật duyên dáng làm sao. Vú và mông của mẹ nở nang đầy khiêu gợi, nhưng eo mẹ lại thon gọn, bụng mẹ phẳng phiu vì không có lớp mỡ bụng. Mẹ đẹp và quý phái như vậy làm cho tôi luôn tự hỏi tại sao ba cứ tránh xa mẹ và thường hay đi lam việc ở nước ngoài.
Mẹ trông rất đẹp khi mặc những bộ đồ có màu trắng. Tôi luôn ước ao sau này vợ tôi cũng đẹp giống như mẹ, chưa bao giờ tôi nghĩ về mẹ theo xu hướng tình dục cả. Nhưng một sự cố xảy ra đã thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ và cuộc sống của tôi.
Vào một ngày, mẹ tôi đang làm việc trong bếp, sửa soạn đồ ăn trưa. Mẹ cần lấy đồ dùng ở trên tủ nên mẹ bắt một cái ghế và leo lên đó nhưng không với tới. Mẹ cố vươn tay ra để với lấy đồ nhưng bị mất thăng bằng và ngã xuống sàn nhà. Mẹ bỗng la lên, tôi nghe tiếng kêu của mẹ liền chạy tới để giúp mẹ.
Tôi đưa mẹ đi bệnh viện. Lúc đầu tôi cứ nghĩ là mẹ bị gãy xương, nhưng sau khi chụp X quang thì bác sĩ nói không bị gãy xương mà chỉ bị căng cơ ở vai và eo. Mẹ cũng bị đau ở lưng nữa.
Bác sĩ khuyên mẹ nên xoa bóp hàng ngày trong vòng nữa tháng. Trên đường về nhà, tôi nghĩ không biết tìm ra ai sẽ xoa bóp cho mẹ. Rồi mẹ quyết định sẽ nhờ chị Hương, người giúp việc nhà của chúng tôi, sẽ làm việc đó. Ngày hôm sau, tôi thức dậy sớm và uống sữa khi mẹ còn đang ngủ.
Tôi nghĩ là mẹ đã làm đồ ăn sáng. Tôi đi vô nhà bếp sửa soạn ăn sáng thì chuông cửa reo lên. Tôi ra mở cửa thì thấy chị Hương đang đứng ở bên ngoài. Chị hỏi có thấy mẹ đâu không vì không thấy mẹ xung quanh nhà.
Tôi nói với chỉ về tai nạn ngày hôm qua, sau đó chỉ hỏi thăm sức khỏe của mẹ. Tôi nói chị Hương sửa soạn đồ ăn sáng cho chúng tôi vì mẹ còn đang ngủ. Chị đồng ý và nói:
“Ừ, được rồi”
Sau đó tôi đi vô phòng ngủ của ba mẹ thì thấy mẹ đang nằm ngủ.
Lúc đầu tôi gọi mẹ dậy nhưng mẹ không trả lời. Do đó tôi nghĩ phải kiểm tra xem mẹ có bị sốt hay không, nên lại gần mẹ và ngồi lên giường bên cạnh mẹ. Tôi giở nhẹ cái mền ra và bất ngờ mắt tôi tập trung vào hai vú mẹ. Tôi có thể nhìn thấy một đường chẽ sâu giữa hai vú. Wow! Tôi chỉ nghĩ vậy và khoảnh khắc tiếp theo tôi nhận ra rằng như vậy là không đúng, nên tôi nhanh chóng đưa tay lên kiểm tra trên đầu mẹ. Bỗng mẹ thức dậy. Mẹ chào tôi và tôi hỏi mẹ cảm thấy trong người thế nào.
Mẹ nói tốt hơn rồi nhưng vẫn còn đau ở vai và lưng. Tôi nói mẹ đừng lo và thúc giục mẹ dậy để ăn sáng. Mẹ hỏi mấy giờ rồi, tôi nói là 10 giờ. Tôi nói là chị Hương đã chuẩn bị đồ ăn sáng rồi, mẹ nói được rồi và ra khỏi giường để tắm rửa.
Chúng tôi cùng nhau ăn sáng, tôi nói với mẹ là tôi có một cuộc hẹn với một người thợ đấm bóp do ông bác sĩ chỉ cho. Mẹ nói không cần và muốn nhờ chị Hương xoa bóp. Tôi nói với mẹ rằng đó là người đàn bà đấm bóp, nhưng mẹ đã quyết định rồi. Mẹ kêu chị Hương và hỏi chị có đấm bóp được không và giúp mẹ trong phòng tắm vì mẹ còn đau tay.
Chị Hương đồng ý và nói rằng bà của chị từng là thợ đấm bóp trong làng và chị cũng biết chút ít. Mẹ cảm thấy thư giãn và nói tôi đừng lo lắng gì nhiều. Ăn sáng xong thì mẹ con tôi xem TV trong phòng khách. Tôi khuyên mẹ không nên làm việc gì, bao gồm cả nấu ăn, cứ để chị Hương làm. Mẹ đồng ý với tôi điều này.
Chẳng bao lâu thì tới trưa, chị Hương đến nói là đến giờ chị về nhà vì làm xong việc. Tôi nói với chị là kể từ nay chị sẽ làm mọi việc trong nhà và sẽ được trả thêm lương.
Chị vui mừng với đề nghị này, vì chúng tôi chỉ có hai mẹ con trong nhà nên chị rất ít việc để làm. Mẹ đứng dậy đi về phòng ngủ. Trước khi vô trong, mẹ nói với tôi là tôi không nên vô trong đến khi mẹ đi tắm. Tôi nghe lời mẹ, nghĩ rằng mẹ cần được xoa bóp chỗ riêng tư vì mẹ không bao giờ muốn bất cứ ai, ngoại trừ ba tôi, nhìn thấy mẹ khi không mặc đồ.
Do đó, tôi tiếp tục xem tv đến khi mẹ được xoa bóp xong. Mẹ ra ngoài, ngồi bên cạnh tôi. Tôi hỏi mẹ rằng chị Hương làm như thế nào. Mẹ nói là làm tốt hơn mong đợi. Điều này tiếp tục trong 3 ngày. Chị Hương làm hết mọi việc nhà, mẹ hoàn toàn nghỉ ngơi, xem TV suốt ngày đêm. Buổi trưa thì chị đấm bóp cho mẹ và giúp mẹ đi tắm. Mọi thứ đều bình thường cho đến sau đó.
Vào một ngày, tôi đang xem TV thì điện thoại của mẹ đổ chuông. Mẹ để quên trong phòng khách nên tôi tới nghe thay mẹ. Đó là ba gọi cho mẹ. Ba nói là muốn nói với mẹ khẩn cấp. Do đó tôi vô trong phòng mẹ mà không xin phép trước.
Khi bước vô phòng, những gì tôi thấy lần đầu tiên là mẹ đang nằm trên giường, mẹ đã trần truồng ở phần trên cơ thể. Mẹ nằm xấp, chị Hương đang đấm bóp lưng mẹ bằng dầu xoa bóp chuyên dụng. Tôi không thể nhìn thấy hết hai vú mẹ nhưng tôi bị kích thích khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy người mẹ rất xinh đẹp của mình ở tình trạng giống như thế này. Mẹ mắng tôi vì đã đường đột vào trong mà không xin phép trước. Tôi nói xin lỗi vì ba muốn gặp mẹ gấp. Mẹ nói được rồi và bảo tôi đưa điện thoại cho mẹ.
Tôi bước tới bên giường và đưa cho mẹ. Mẹ quay lại để lấy nó. Lần này thì tôi thấy toàn bộ vú trái của mẹ. Nó rất đẹp, rất xứng hợp với khuôn mặt xinh đẹp của mẹ. Trên đỉnh vú của mẹ là một quầng vú màu hồng nhạt và một núm vú màu nâu nhạt. Tôi không thể kiểm soát bản thân khi nhìn thấy vú mẹ. Mẹ cầm lấy điện thoại rồi bảo tôi ra khỏi phòng.
Tôi ra ngoài và nhanh chóng đóng cửa phòng ngủ của mẹ lại. Tôi chạy vô phòng tắm trong phòng mình và bắt đầu thủ dâm. Đây là lần đầu tiên tôi nghĩ về mẹ mình một cách tình dục, khi thủ dâm tôi nghĩ đến hình ảnh vú mẹ. Đêm đó tôi rất nứng cặc và lại thủ dâm, nhưng lần này tôi lại nghĩ đến cảnh được đụ người mẹ thân yêu của mình. Sau khi xuất tinh, tôi cảm thấy rất tội lỗi vì đã nghĩ đến chuyện đụ mẹ ruột của mình, người đã chăm sóc cho tôi rất nhiều. Nhưng tôi có ngờ đâu chỉ vài ngày sau thì điều đó lại trở thành sự thật.
Mọi thứ đều bình thường trong nhà tôi vào ngày kế tiếp. Mẹ vẫn bị đau ở vai nên chúng tôi lại đến bệnh viện. Bác sĩ nói cứ tiếp tục xoa bóp. Những lần xoa bóp lại tiếp tục trong tuần sau đó.
Vào một ngày, chúng tôi đang chờ chị Hương tới. Chờ lâu sốt ruột, mẹ gọi điện thoại cho chị Hương nhưng không thấy đổ chuông. Đã trễ quá nên tôi phải đi mua đồ ăn sáng. Ăn xong, chúng tôi ngồi xem TV, hy vọng chị Hương đến làm việc. Quá giờ trưa, chúng tôi nhận ra rằng chị không đến. Do đó tôi yêu cầu mẹ phải nghỉ ngơi.
Mẹ nói rằng mẹ bị đau lưng. Tôi hỏi mẹ có muốn kêu thợ đấm bóp không, mẹ từ chối. Sau đó mẹ bỗng nói với tôi rằng tôi có thể tạm thời thay chị Hương làm điều đó chỉ trong ngày hôm nay thôi, mai chắc chắn chị sẽ tới. Lúc đầu tôi định từ chối vì nghĩ rằng tôi không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Nhưng sau đó con quỷ trong tôi nói rằng tôi đang có cơ hội duy nhất để nhìn rõ mẹ mình vì mẹ đang mời tôi làm điều đó mà.
Do đó tôi sẵn sàng và nói sẽ đấm bóp cho mẹ trong một ngày. Một lát sau, mẹ bảo tôi đi qua phòng ngủ của mẹ để đấm bóp. Khi chúng tôi vào trong phòng, mẹ yêu cầu tôi lấy dầu nóng trong tủ. Loại dầu này rất hiệu quả trong việc xoa bóp. Tôi thích mùi của nó. Mẹ nhờ tôi mở khóa kéo phía sau áo mẹ vì mẹ bị đau nên không đưa tay ra sau được.
Tôi mở khóa kéo phía sau chiếc áo thì thấy một chiếc nịt vú màu đen ép vào làn da trắng của mẹ. Mẹ cởi áo ra khỏi đầu rồi nằm xuống giường. Tôi không thể nhìn thấy vú mẹ từ phía trước. Thật là thất vọng. Mẹ nói tôi hãy đổ dầu lên tay rồi chà xát lên lưng mẹ. Trong khi làm thế, tôi cảm nhận làn da mềm mại của mẹ trên hai tay tôi làm cho tôi bắt đầu nứng lên. Tôi chà lưng mẹ, rồi đến cổ và sau đó đến hai tay mẹ.
Tuy vậy, tôi vẫn hy vọng mẹ sẽ cởi nịt vú ra ngoài và để ngực trần như những lần trước chị Hương làm cho mẹ. Mẹ nói xoa bóp làm cho mẹ cảm thấy dễ chịu lắm. Rồi mẹ nhổm người dậy và nói rằng mẹ đã không tắm rửa vì chị Hương không có ở đây để giúp mẹ.
Lần này tôi được thấy phần chẻ ra từ phía trước, ngay sau đó mẹ lấy áo che ngực lại. Tôi rất vui vì chị Hương vắng mặt ngày hôm nay, nhưng cũng buồn vì không thể nhìn thấy hai vú mẹ hoàn toàn. Ngày hôm đó tôi phải ra tiệm mua đồ ăn trưa và ăn tối về cho hai mẹ con tôi ăn.
May mắn cho tôi là ngày kế tiếp chị Hương cũng không tới nhà tôi. Tôi vui mừng vì lại có cơ hội đụng chạm và cảm nhận mẹ tôi. Lúc trưa, sau khi ăn xong, chúng tôi vào phòng ngủ của mẹ và như ngày hôm trước, tôi cởi khóa áo và mẹ cởi bỏ nó ra.
Mẹ mặc cái nịt vú màu đen giống hôm qua vì mẹ không thay nó. Tôi xoa bóp lưng mẹ, cổ và tay mẹ. Sau đó mẹ đứng dậy và nói sự xoa bóp thật tuyệt. Tôi lại nhìn vào đường chẽ trong nịt vú của mẹ. Khi tôi nghĩ tôi nên rời đi thì mẹ bắt gặp tôi đang nhìn chằm chằm vào vú mẹ. Lúc tôi ra ngoài cửa thì mẹ gọi tôi lại, nói rằng mẹ đã không tắm táp từ ngày hôm qua nên hôm nay mẹ phải tắm. Cho nên mẹ hỏi tôi có giúp mẹ được không. Tôi ngạc nhiên khi nghe điều này vì tôi chưa bao giờ trông đợi mẹ nói như vậy với tôi. Tôi chấp nhận đề nghị của mẹ như một đứa con trai ngoan ngoãn.
Mẹ ra khỏi giường và đi về phía phòng tắm. Tôi nghĩ là mẹ sẽ đi tắm giống như vậy, mặc luôn quần dài nhưng một lần nữa tôi lại ngạc nhiên khi mẹ tuột chiếc quần dài xuống. Cái quần rơi xuống sàn nhà, bao quanh mắt cá chân của mẹ. Mẹ bước ra và đá nó sang một bên.
Mẹ đang mặc quần lót màu đen điểm những bông hoa màu đỏ in trên đó, rất hợp với nịt vú màu đen. Lần này tôi cương cứng lên hoàn toàn vì đây là lần đầu tiên tôi đang nhìn thấy người mẹ rất xinh đẹp của tôi trong tình trạng bán khỏa thân, vì trên người mẹ chỉ còn nịt vú và quần lót.
Tôi nghĩ là có thể xuất tinh bất cứ lúc nào nên phải tìm cách kiểm soát. Mẹ đi vô phòng tắm và tôi đi theo sau. Khi vào trong, mẹ mở nước nóng và ngồi lên ghế. Mẹ ra hiệu cho tôi bắt đầu. Tôi lấy nước vô trong cái ca rồi đổ lên đầu mẹ. Trong khi làm, tôi hỏi mẹ tại sao mẹ cần giúp đỡ để tắm. Mẹ hỏi tôi có thấy mắc cỡ khi làm như vầy không. Tôi nói không. Mẹ nói mẹ không thể đưa tay ra phía sau được. Mẹ chỉ tắm rửa phần trước, không thể làm trên lưng và tóc mẹ. Sau đó tôi lấy dầu gội và rửa sạch mái tóc mẹ rồi xoa xà bông lên lưng mẹ.
Trong khi làm vậy, tôi đưa hai tay từ lưng đi xuống đùi mẹ. Mẹ ngăn tay tôi lại và nói mẹ có thể tự kỳ rửa hai chân mình và những phần khác. Sau đó, mẹ yêu cầu tôi rời khỏi phòng tắm. Trước khi đi, mẹ nhờ tôi tháo móc nịt vú ra cho mẹ vì mẹ không làm vậy được. Trong khi tháo nịt vú của mẹ, tôi không còn kiềm giữ được nữa nên đã xuất tinh trong quần.
Để giấu nó, tôi đổ nước lên quần đùi của mình. Sau khi tháo móc nịt vú, mẹ thấy quần tôi bị ướt nên hỏi. Tôi nói nước chảy xuống quần tôi khi tôi kỳ cọ lưng mẹ. Mẹ cười rồi bảo tôi ra ngoài. Sau khi tắm xong, mẹ gọi tôi vô phòng mẹ. Tôi hơi trễ vì bận chơi với cặc tôi trong phòng tắm của mình.
Khi tới phòng mẹ, thấy mẹ đang đứng chờ tôi đến móc nịt vú cho mẹ. Tôi tới gần, chạm vô lưng trần của mẹ và móc nịt vú lại. Khi tôi định đi thì mẹ lại nhờ tôi kéo khóa áo của mẹ nữa. Sau khi làm xong nhiệm vụ, tôi rời khỏi phòng mẹ. Sự cố này làm cho tôi rất nứng cặc đối với mẹ tôi. Tôi mơ ước được nhìn thấy mẹ tắm với cơ thể trần truồng hoàn toàn trước mặt tôi và để cho tôi thích thú được sờ vào cơ thể mượt mà đẹp đẽ của mẹ.
Tối đến tôi lại thủ dâm, nghĩ đến mẹ và tưởng tượng hình ảnh mẹ cởi truồng để tắm rồi sau đó tôi làm tình với mẹ trong phòng tắm.
Ngày hôm sau, tôi dậy sớm trước mẹ rồi lấy sữa của người giao hàng đem tới. Sau đó tôi ngồi trên ghế dài và xem tv. Tôi đang ước gì chị Hương vẫn không đến và mơ được đụ mẹ tôi. Ngay sau đó, chuông cửa reng lên, tôi ra mở cửa thì thấy chị Hương đang đứng trước nhà và rất buồn. Tôi vào nhà, chị Hương đi theo sau. Chị hỏi về mẹ tôi, tôi nói mẹ đang ngủ. Chị nói xin lỗi đã không đi làm hai ngày qua và vẻ mặt rất buồn. Tôi hỏi chị lý do.
 
Chị nói mẹ chị bị bệnh và chị phải về nhà chăm sóc cho mẹ. Tôi hỏi chị sao mẹ tôi gọi điên thoại cho chị mấy lần vẫn không được. Chị nói chị bị mất điện thoại, bận rộn quá chưa kịp mua cái khác. Chị hỏi tôi tình hình mẹ con tôi thế nào. Tôi nói ổn cả. Rồi chị bắt đầu công việc. Mẹ vẫn đang ngủ say trong phòng. Tôi nghĩ nếu hôm nay ở một mình với mẹ, có sẽ có cơ hội khác được xoa bóp cơ thể xinh đẹp của mẹ và tắm cho mẹ. Ai biết được nếu may mắn, mẹ sẽ bỏ nịt vú ra trong lúc xoa bóp và tắm rửa với tôi. Tôi có thể có cơ hội mẹ mở ra cho tôi.
Sau đó, đột nhiên, con quỷ trong người tôi đã cho tôi một ý tưởng. Tôi hỏi chị Hương là mẹ chị giờ ra sao rồi. Chị nói cũng ổn nhưng vẫn còn nằm trong bệnh viện. Nghe vậy tôi liền móc bóp ra đưa cho chị 5 triệu. Tôi nói với chị Hương là chị có thể nghỉ làm trong một tuần rồi hãy trở lại đây. Chị rất vui và nói rằng sẽ trở lại đây ngay sau khi xong việc. Đặt kế hoạch của tôi trong hành động, tôi nói không cần và bảo chị hãy rời khỏi đây ngay. Tôi muốn chị rời khỏi nhà sớm trước khi mẹ thức dậy.
Sau đó chúng tôi ăn sáng và mẹ rất giận vì chị Hương bỏ bê công việc. Tôi tinh nghịch nói rằng người giúp việc này vô trách nhiệm và có lẽ chị ta không thích đấm bóp và tắm rửa cho mẹ. Tôi nói thêm:
“Đừng lo mẹ à, con sẽ làm hết công việc”
Tôi rất hạnh phúc vì mẹ lại gọi tôi đến phòng ngủ của mẹ để đấm bóp.
Tôi tới gần mẹ, mở khóa áo. Trong khi mở khóa áo cho mẹ thì mẹ phàn nàn về thái độ vô trách nhiệm của chị Hương. Mẹ còn nói rằng những người giúp việc này không đến lúc chúng ta cần họ nhất. Sau đó tôi tưởng là mẹ sẽ nằm xuống giường, nhưng mẹ lại đứng dậy. Tôi đang nghĩ không biết mẹ định làm gì. Bất ngờ mẹ cởi quần dài ra rồi quay lại.
Tôi như người mất hồn trước vẻ đẹp của mẹ. Trước mặt tôi, là người mẹ ruột của tôi đang đứng đó, chỉ với cái nịt vú màu trắng và chiếc quần lót màu xanh da trời. Wow, mẹ trông giống như một nữ thần tình dục khi bước lại gần tôi rồi leo lên giường. Tôi đang tưởng tượng mẹ đẩy tôi nằm lên giường rồi leo lên người tôi, móc con cặc tôi ra bú. Nhưng thực tế thì mẹ chỉ nằm xuống giường như mọi khi và yêu cầu tôi xoa bóp cho mẹ. Tôi chỉ muốn ăn sống hai mông đít trắng phau xinh xắn của mẹ bên dưới cái quần lót.
Tôi mong muốn lần xoa bóp này không bao giờ kết thúc, nhưng cũng muốn thấy người mẹ xinh đẹp của tôi ướt khắp người trong khi tắm. Do đó tôi làm xong việc và chờ mẹ ngồi dậy và đi tắm. Một hồi sau, thấy mẹ không đứng dậy, tôi nói với mẹ là đã tới giờ đi tắm rồi. Mẹ chỉ yêu cầu tôi xoa bóp hai chân mẹ. Tôi bối rối. Tôi hỏi mẹ có bị đau ở chân không. Mẹ nói không. Tôi hỏi vậy sao phải bóp chân. Mẹ nói rằng chị Hương giỏi xoa bóp và có lần khuyên mẹ nên xoa bóp chân. Khi mẹ đồng ý thì chị đã xoa bóp hai chân mẹ rất xuất sắc. Kể từ ngày đó chị Hương xoa bóp luôn cả chân mẹ. Sau đó mẹ nói tôi xoa bóp cũng không tệ và hy vọng tôi cũng làm tốt như chị Hương.
Giờ thì tôi rất vui mừng vì có cơ hội được chạm vào đôi chân mượt mà như nhung và cặp đùi mềm mại như sữa của mẹ. Tôi nghĩ là sẽ bóp mông đít mẹ chút đỉnh khi có cơ hột. Tôi từ từ di chuyển mấy ngón tay dính đầy dầu lên khắp chân và đùi mẹ và cũng lên mông đít được quần lót che phủ.
Mẹ cảm thấy dễ chịu và khoan khoái khi tôi đang thưởng thức cơ thể của mẹ với hai tay của mình. Tôi nghĩ rằng ba thực sự ngu ngốc đã để mẹ ở lại đây một mình, cứ ra nước ngoài kiếm tiền suốt. Một lát sau, khi tôi vẫn đang thưởng thức cơ thể bán khỏa thân của mẹ thì mẹ ngăn tôi lại và nói rằng đã đủ trong ngày hôm nay.
Tôi buồn vì không đặt tay xuống dưới quần lót của mẹ. Mẹ bước ra khỏi giường và đi tới phòng tắm. Tôi theo mẹ và khi vào trong thì mẹ đã mở nước nóng và ngồi trên ghế. Tôi đứng sau mẹ, lấy dầu gội rửa tóc mẹ. Sau đó khi chà xà bông lên lưng mẹ, tôi hỏi mẹ rằng tôi có xoa bóp tốt như chị Hương không. Mẹ nói tôi làm còn giỏi hơn chị, vì tôi là một anh chàng mạnh khỏe giống một người đấm bóp thực sự. Tôi vui mừng khi nghe mẹ nói như vậy, khiến tôi có can đảm để tiến một bước xa hơn.
Khi tôi chà lưng mẹ xong, tôi di chuyển hai tay lên phía bụng mẹ. Mẹ nói là để mẹ làm phần trước người. Sau đó tôi đi ra phía trước mẹ và lần đầu tiên được nhìn thấy phần trước của cơ thể mẹ, ở cự ly rất gần. Tôi nói với mẹ, nếu mẹ thích sự xoa bóp của tôi, vậy cứ thưởng thức nó đi. Rồi tôi ngồi xuống sàn nhà ngay trước người mẹ, duỗi chân mẹ ra đặt nó vào lòng tôi trong khi tôi chà xà bông lên hai đùi mẹ.
Tôi nhìn vào cái lồn của mẹ đang được quần lót che phủ. Mẹ thấy vậy liền đưa tay che lại. Khi tôi nhìn mẹ, mẹ cười và tránh nhìn tôi, mẹ cúi mặt xuống vì đang mắc cỡ. Rồi chuyện cũng qua đi, mẹ nhờ tôi tháo móc nịt vú rồi ra ngoài. Tôi làm theo lời mẹ. Tôi còn nhiều ngày nữa để thực hiện kế hoạch của mình. Tôi rời phòng tắm và đóng cửa lại. Một lát sau, mẹ tắm xong và lấy khăn trùm quanh người. Khi ra khỏi phòng tắm, mẹ bị sốc vì thấy tôi ở trên giường mẹ.
Mẹ hỏi tôi định làm gì trong phòng mẹ. Tôi nói rằng mẹ có lẽ lại cần tôi giúp móc nịt vú và khóa áo. Nghe vậy mẹ mỉm cười rồi tới cái tủ lấy đồ mới ra mặc. Lần này là cái quần lót màu trắng có những trái tim hồng in trên đó và một chiếc nịt vú màu trắng.
Sau đó mẹ mặc quần lót và quần dài vào với cái khăn tắm vẫn quấn quanh người. Rồi mẹ lấy nịt vú ra và nhờ tôi cài giùm mẹ, rồi đến khóa áo sau lưng mẹ.
Tôi tới bên mẹ, đặt tay lên eo mẹ và nói rằng mẹ mặc nịt vú ở phía trước tôi vì tôi đã nhìn thấy lưng trần của mẹ rất nhiều lần rồi. Mẹ cười mà không nói gì. Tôi cái móc nịt vú và khóa áo, rồi hôn lên cổ mẹ và nói nếu mẹ cần gì cứ gọi tôi.
Mẹ nghĩ tôi đang đề nghị để giúp mẹ, nhưng tôi đang đề nghị mình cho mẹ. Ngày hôm sau của kế hoạch, tôi còn hạnh phúc hơn khi được đụng chạm khắp cơ thể mẹ ngoại trừ những vùng kín. Nếu mọi thứ xuôn xẻ, tôi cũng lên kế hoạch thâm nhập những chỗ riêng tư của mẹ.
Ngày hôm sau, tôi thức dậy khi nghe tiếng chuông cửa và đi ra để mở. Tôi hy vọng không phải là chị Hương. Hóa ra là ông giao sữa. Ông ta hỏi mẹ tôi ra sao rồi vì mẹ thường lấy sữa hàng ngày khi tôi đi học. Tôi nói là tôi sắp đi học, mẹ tôi dậy trễ nên ra lấy cho mẹ. Ông ta đi khỏi sau khi giao sữa.
Tôi đi xem TV và nghĩ ngợi, ngay cả ông giao sữa cũng nhớ tới mẹ. Tôi suy tính xem phải làm gì trong khi xoa bóp mẹ, nghĩ rằng hôm nay phải đạt được tiến bộ nhưng với tốc độ chậm thôi.
Tôi muốn mẹ cũng thích thú với tôi. Do đó, tôi không có ý định cưỡng hiếp mẹ ngay lúc này. Tôi giữ điều đó như một lựa chọn cuối cùng, nếu không có kết quả. Nhưng tôi vui mừng vì sự tiến triển. Đến 11 giờ sáng mẹ mới thức dậy. Mẹ ra khỏi phòng ngủ và ngồi cùng tôi trên chiếc ghế dài.
Sau đó chúng tôi ăn trưa và chuyện trò với nhau như thường lệ. Tôi quyết định không hỏi mẹ về chuyện đấm bóp và để mẹ mời tôi làm chuyện đó. Vài giờ sau, mẹ yêu cầu tôi đến phòng mẹ. Tôi muốn tạo chút quyến rũ trong khi ở phía sau mẹ, tôi cởi khóa kéo trên đường đến phòng ngủ.
Mẹ nói là chờ đến phòng đi. Khi tôi lấy chai dầu, đã thấy mẹ nằm sẵn trên giường chờ tôi. Mẹ cởi quần dài và áo cánh ra, chỉ còn cái nịt vú và quần lót màu trắng lúc trước.
Tôi lên giường và bắt đầu xoa dầu lên lưng mẹ. Sau khi xoa bóp lưng mẹ, cổ, vai và tay, tôi đi xuống hai chân sau khi mẹ bảo tôi làm ở đó. Tôi hỏi mẹ có thấy sảng khoái không. Mẹ chỉ nói hhmmmm ngay sau đó. Mẹ nằm im, nên tôi nghĩ chắc mẹ đã ngủ. Vì vậy tôi thấy đây là cơ hội tốt, tôi rà tay lên cặp đùi trắng mịn như sữa của mẹ và hai mông đít bị quần lót che phủ.
Tôi đặt tay lên trên quần lót và xoa bóp nhẹ nhàng lúc đầu, sau đó mạnh hơn khi thấy mẹ không phản ứng. Cảm thấy điều này, mẹ bỗng quay người lại. Mẹ nói đã đủ rồi và chúng tôi nên đi vô phòng tắm. Tôi nghĩ mẹ đã điên lên vì tôi. Để tránh điều này, tôi đề nghị với mẹ là nếu mẹ muốn, tôi sẽ xoa bóp hai đùi mẹ từ phía trước. Trước khi mẹ nói gì, tôi đẩy nhẹ lưng mẹ trên giường, nói rằng mẹ sẽ thích thú hơn. Khi mẹ nằm lại trên giường, tôi lấy thêm dầu xoa lên đùi mẹ.
Giờ thì mẹ đang nằm trần truồng phân nữa ngay trước mặt tôi. Tôi có thể làm trên cơ thể mẹ từ phía trước. Trong khi nhìn cơ thể mẹ và xoa bóp thì thấy mẹ nhìn lên mặt tôi. Mẹ biết tôi đang nhìn vô lồn mẹ đang được quần lót che phủ, nhưng mẹ không biết là tôi đang nhìn đám lông lồn của mẹ đang thò ra ngoài từ hai bên rìa chiếc quần lót.
Khi tôi nhìn mặt mẹ để xem phản ứng, mẹ chỉ vờ đưa mắt nhìn tôi rồi nhìn lên trần nhà hay cái gì khác trong phòng. Sau khi làm trên đùi mẹ ở phía trước, tôi thoa dầu lên bụng mẹ rồi chà xát ở đó. Mẹ không nói gì làm cho tôi có can đảm bởi phản ứng của mẹ, thế là tôi leo lên người mẹ.
Tôi đặt hai đầu gối của mình sang hai bên hông mẹ, con cặc cương cứng của tôi chạm vô rún mẹ. Mẹ hỏi tôi đang làm gì vậy. Để tránh làm mẹ bối rối, tôi nói là xoa bóp hai vai mẹ từ phía trước, mẹ sẽ bình phục nhanh hơn. Mẹ không nói gì, hướng mắt ra khỏi tôi để nhìn mấy bức tường trong phòng.
Tôi chỉ mỉm cười và tiếp tục di chuyển hai tay quanh cổ, vai và tay mẹ. Khi làm vậy, tôi chà xát cặc tôi thông qua lớp vải quần của mình lên cái bụng trần của mẹ. Tôi chắc chắn là mẹ đang cảm thấy con cặc cứng của tôi ngay sau đó.
Mẹ đang thở mạnh vì mẹ đã bị kích thích và để kiểm soát ham muốn tình dục của mình. Mẹ nói làm vậy đã đủ trong ngày rồi, tôi chợt nhận ra mình làm việc quá lâu và không muốn tình hình vượt khỏi vòng kiểm soát. Tôi ra khỏi người mẹ, xuống giường và đi tới phòng tắm trước. Mẹ theo tôi vô trong.
Lần này, tôi sửa soạn nước nóng cho mẹ, còn mẹ ngồi xuống ghế. Sau đó tôi ra phía sau mẹ và cởi bộ pijama của mình ra. Mẹ thấy tôi làm vậy liền hỏi sao tôi cởi đồ. Tôi nói quần tôi bị nước thấm ướt hết.
Mẹ hài lòng với câu trả lời này. Giờ thì tôi đang đứng đó, trên người chỉ còn cái quần đùi. Tôi lấy dầu gội và rửa ráy tóc rồi lưng mẹ. Cũng như ngày trước, tôi đưa tay rửa ráy bụng mẹ. Thấy phản ứng của mẹ, tôi biết là mẹ cũng mong tôi làm điều này.
Sau đó tôi đi ra phía trước mẹ rồi ngồi xuống, đặt chân mẹ lên chân tôi rồi kỳ rửa hai chân và đùi mẹ. Sau đó mẹ nhờ tôi cởi móc nịt vú và ra khỏi phòng. Lần này tôi không ra phía sau mẹ để cởi móc nữa. Tôi vẫn đứng phía trước mẹ, chuyển người tới trước để cho mẹ ngồi vào lòng tôi.
Tôi di chuyển từ hai đùi mẹ, lên hai mông đít mẹ rồi lên lưng mẹ, cuối cùng tới cái móc nịt vú. Tôi muốn làm điều này thật chậm. Tôi nhích người về phía trước hết mức có thể và cũng làm cho mẹ bị đẩy về phía tôi. Cái quần đùi che phủ con cặc tôi đang chà xát lên chiếc quần lót che phủ cái lồn mẹ, trong khi tay tôi di chuyển sau lưng mẹ thì tôi liền hôn lên cổ mẹ.
Cuối cùng, mẹ thở hổn hển một cách chậm chạp và bằng một giọng rất nhẹ nhàng, mẹ nói:
“Vinh ơi, làm nhanh đi con”
Những gì tôi làm sau đó không bao giờ mẹ ngờ tới. Tôi không đứng dậy ở ngay đó. Tôi đưa tay quanh lưng rồi tới vai mẹ, giữ hai dây đai trên vai mẹ và chuyển nó xuống dưới.
Mẹ trở nên giận dữ, nhích người ra khỏi tôi và hỏi tôi đang làm gì và mẹ đưa tay giữ chặt lấy để cho nịt vú khỏi rơi ra hai vú mẹ, không để lộ hai vú trần trụi trước mặt tôi. Tôi chỉ nói với mẹ cứ thư giãn và đừng lo gì, tôi chỉ rửa ráy chúng. Mẹ nói mẹ sẽ tự làm lấy. Tôi muốn làm điều này và bảo mẹ đừng có lo. Lúc đầu mẹ lưỡng lự nhưng cuối cùng chấp nhận vì mẹ cũng muốn nó xảy ra. Tôi cầm hai tay mẹ đưa sang hai bên rồi tháo nịt vú ra, phơi bày hai vú mẹ. Mẹ không nhìn tôi.
Tôi thoa dầu lên hai bầu vú của mẹ rồi xoa bóp chúng. Tôi làm nhẹ nhàng vì biết nếu bóp mạnh có lẽ mẹ sẽ la mắng hoặc tát tôi và dừng mọi thứ ở đây luôn. Trong khi tôi chà xát hai vú mẹ, tôi nhận thấy mẹ rất thích thú. Mẹ nhắm mắt lại và rên nhẹ, hơi thở của mẹ giờ đang tăng mạnh lên.
Sau đó tôi rời khỏi hai vú mẹ. Mẹ mở mắt ra và chợt buồn vì tôi ngừng lại. Tôi thực sự muốn thấy biểu cảm từ mẹ trước khi đi xa hơn. Sau đó tôi đổ nước lên khắp người mẹ. Giờ thì mẹ đang nhìn vào chỗ cương cứng trong quần đùi tôi. Mỉm cười nhìn tôi, mẹ nói rằng không cho phép tôi cởi quần lót của mẹ ra ngay lúc này.
Tôi chỉ tập trung vô một từ “ngay lúc này”, nó có nghĩa là mẹ sẽ sẵn sàng cởi quần lót ra và hoàn toàn trần truồng trước tôi vào lúc khác. Tôi nghĩ sẽ làm chuyện này ngày hôm sau và nói với mẹ là tôi muốn hỏi mẹ một chuyện. Mẹ hỏi chuyện gì. Tôi nói đó là chuyện riêng tư. Mẹ nói sẽ quyết định sau khi nghe tôi hỏi. Tôi mới nói thẳng là lông lồn của mẹ nhiều quá, có muốn cạo hay không. Mẹ nói có lẽ để ngày mai. Tôi ra ngoài và để cho mẹ có chỗ riêng tư để cởi quần lót và rửa lồn. Trước khi rời đi tôi nói:
“Mẹ à, con chờ mẹ trong phòng ngủ. Làm ơn nhanh nhanh đi nghen”
Mẹ nhìn tôi cười rồi tiếp tục tắm rửa.
Khi mẹ trở lại phòng ngủ của mẹ, mẹ đi tới cái tủ với chiếc khăn quấn quanh người để thay quần áo và đồ lót, nhưng tôi đã chọn sẵn đồ lót cho mẹ lúc mẹ đang rửa lồn trong phòng tắm. Tôi gọi mẹ và chỉ cho mẹ cái quần lót.
Thấy vậy mẹ đi tới bên cái giường. Tôi nói là có một cái nịt vú nữa. Mẹ mặc quần lót vào rồi lấy nó từ tôi. Mẹ quay người hướng về phía phòng tắm nhưng không đi vô trong đó. Mẹ đứng ngay phía trước tôi.
Tôi kéo chiếc khăn ra khỏi người mẹ và một lần nữa hai vú mẹ phơi bày trước mắt tôi. Bây giờ tôi đã tự tin rằng mẹ đang tham gia trò chơi này cùng với tôi. Mẹ nói:
“Giờ thì con thấy vui chưa hở Vinh? Hôm qua con không thích khi mẹ đi vô trong phòng tắm để mặc nịt vú. Con muốn mẹ mặc cái nịt vú này ở đây, ngay trước mặt con, đúng không? ”
Tôi gật đầu xác nhận và nói cám ơn mẹ. Tôi tới trước mặt mẹ, đưa hai tay xuống eo rồi mông mẹ và hỏi:
“Giờ thì mẹ hết mắc cỡ trước mặt con chưa? ”
“Bây giờ thì hết rồi vì con đã thấy mẹ ở tình trạng bán khỏa thân nhiều lần, hôm nay còn nhìn thấy hai vú của mẹ nữa”
Tôi cũng chạm lên chúng một hồi lâu. Tôi đã cài móc rồi nhưng không muốn để mẹ rời khỏi vòng tay tôi. Mẹ đẩy tay tôi ra rồi mặc quần dài vào. Mẹ đi ra khỏi phòng, trước khi rời đi mẹ nói rằng tôi rất nghịch ngợm trong ngày hôm nay và phải cư xử suốt thời gian còn lại trong ngày như một đứa con ngoan. Tôi đã kiểm soát cơn thèm muốn của tôi vì biết rằng kế hoạch của mình đã đi đúng hướng và sẽ sớm thôi, có lẽ tôi sẽ thành công trong sứ mệnh của mình.
Cả ngày hôm đó, tôi rất hạnh phúc. Tôi ra ngoài ban đêm và dự tiệc sinh nhật của bạn tôi. Thằng bạn thân nhất của tôi nhận thấy tôi rất năng nổ và hạnh phúc. Nó hỏi tôi nguyên nhân. Tôi định chia xẻ cho nó kinh nghiệm đấm bóp và ước muốn được đụ mẹ tôi. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng làm vậy là sai lầm lớn nhất vì nó sẽ đi rêu rao với mọi người. Tôi cũng nghĩ rằng nó có thể hăm dọa tôi phải cho nó tham gia kế hoạch đụ mẹ tôi, vì tôi biết cũng như mấy người khác, ngay cả mấy thằng bạn tôi cũng mê mẩn trước sắc đẹp của mẹ tôi và có lẽ cũng ao ước được đụ bà ta. Do đó tôi quyết định không nói với bất kỳ ai, ngay cả thằng bạn thân nhất.
Tôi về nhà rất trễ. Tôi có chìa khóa cửa nên không muốn làm phiền mẹ. Khi vô trong nhà, tôi thấy gói thức ăn để trên bàn ăn. Tôi hiểu là mẹ đã ăn tối và về phòng ngủ. Tôi tới kiểm tra phòng ngủ của mẹ. Đèn trong phòng đã tắt, có lẽ mẹ đã ngủ rồi.
 
Đọc Tiếp: Tại đây
 
Xếp hạng 4.9 - 1 phiếu bầu