Truyện Sex: Cám dỗ của dục vọng P1

– Tùng ơi.

 

Tùng vội vã leo lên cầu thang, lướt qua phòng kế toán Thương, lên thẳng tầng trên.
– Dạ chị gọi em.
– Tùng xem hộ chị cái bồn rửa mặt, nó bị tắc nước.
– Vâng.
Tùng hồ hởi đáp. Hắn làm việc ở đây được gần 1 tháng rồi, nơi đây vừa là văn phòng vừa là nhà ở. Cả công ty có 4 người cộng 1 đứa bé (con trai sếp).Ngoài hắn và lão sếp chả mấy khi có mặt ở công ty thì còn có Thương kế toán và chị Hương-vợ sếp chính là người vừa gọi hắn.
Tùng bước vào phòng tắm, nhìn cái bồn đày nước, hắn đảo mắt quanh nhà tắm xem có gì để thông, hắn bước ra ban công, đập vào mắt hắn là chiếc silip màu hồng đang treo trên móc, không cần hỏi, hắn cũng biết đó là của chị Hương,một sự kích thích đến kì lạ, hắn thấy tim mình đập nhanh hơn, run run đưa tay sờ sờ đũng quần lót lim dim tưởng tượng,”đúng là gái 1 con trông mòn con mắt” hắn nhớ tới những lần chị Hương ngồi xổm đút bột cho con, lúc thì hở silip lúc thì hở khe đít, thi thoảng hắn còn thấy thấp thoáng cặp vú căng mọng của chị. Thật là kích thích.
– Tùng ơi.
Tiếng chị Hương gọi, làm Tùng trở về thực tại, hắn bình tĩnh đáp trong tiếc nuối, giấc mộng đẹp bị phá vỡ.
Giúp chị Hương xong, trở về bàn làm việc, ngả lưng vào ghế Tùng miên man suy nghĩ, cảm giác hồi hộp kích thích.Những ngày sau đó, ngày nào hắn cũng lấy cớ lên ban công, mục đích chỉ là để ngắm silip chị Hương, lúc đầu chỉ là sờ với ngửi, dần dần dục tính lên cao, Tùng bạo hơn thủ dâm với silip chị Hương.
Cái gì làm nhiều cũng trở thành nghiền, trong đầu hắn giờ chỉ có bóng dáng chị Hương.Nhưng làm việc lén lút rồi cũng có ngày bị bắt.
Hôm đó, sếp đi hà nội từ sớm,thấy chị Hương trở con đi là hắn chạy tót lên ban công đang trà sát chiếc silip trắng tinh vào con cu đang cứng ngắc, mắt đang lim dim tưởng tượng.
Tiếng mở cửa cùng tiếng hét aaa làm Tùng giật bắn,đó là Thương. Thương thấy Tùng lên tầng nửa tiếng mà chưa thấy xuống lên lên tầng xem thử, không thấy Tùng ở phòng chị Hương thì chợt nghe thấy tiếng nho nhỏ phát ra từ ban công, Thương gọi nhưng chắc Tùng đang đê mê lên không để ý, Thương mở cửa,trước mắt là hình ảnh Tùng đang cầm silip màu trắng đang trà sát vào con cu to bằng quả dưa leo,Thương biết chủ nhân chiếc silip là chị Hương.Thương hét lên, quay người định chạy xuống thì bị Tùng kéo tay lôi lại.
Tùng sợ hãi kéo Thương lại, thì bị ăn ngay 1 cái tát.
– Đồ dâm tặc.
Thương bước nhanh ra phía cửa ban công, nhưng lại bị Tùng kéo lại 1 lần nữa.Tùng hoảng hốt, hắn chỉ làm theo bản năng, hắn biết Thương không ưa gì hắn dù không nói ra, và chắc chẵn sẽ không giấu giúp hắn.Tùng khóa chốt cửa ban công rồi từ từ tính tiếp.
– Mở cửa ra.
Thương hùng hổ nói,”không thể ngờ trông hắn hiền lành mà lại biến thái như vậy” Thương tiến về phía cửa định mở cửa, thì bị Tùng túm tay lại.Thương quay lại trừng mắt nhìn Tùng. Lúc này 2 người khá gần nhau, Tùng thấy con cu hắn đã khẽ đâm vào vùng cấm địa qua lớp quần jean.Một cảm giác kích thích đầy kì lạ xua đi nỗi sợ trong hắn.
Thương thấy hắn không để ý cái trừng mắt của mình mà chỉ để ý xuống phía dưới, Thương nhìn xuống tức giận quát lên:
-Đồ dâm tặc.
Kèm theo là cái tát cho Tùng, nhưng lần này đã bị hắn đỡ lại. Tùng nở 1 nụ cười nham hiểm, hắn bất ngờ hôn Thương,Tùng cũng không hiểu sao hắn lại làm vậy, Thương đơ cứng người trước hành động của Tùng, phải mất mấy giây Thương mới đẩy hắn ra,Thương sởn gai ốc luống cuống mở chốt cửa, nhưng Tùng cũng rất nhanh ôm Thương lại,Thương định nói thì đã bị nhét chiếc silip vào miệng lên chỉ còn tiếng ư ử, Thương bị gì chặt vào người hắn, Thương hốt hoảng lấy hết sức cố gắng giẫy dụa nhưng không sao thoát được.Tùng 1 tay gì chặt Thương, 1 tay với chiếc áo trên móc trói tay Thương vào.
– Tùng ơi.
Tiếng gọi bên dưới, Tùng nhận ra là tiếng chị Hương, hắn vội vã để Phương nằm sấp,nhét vội con cu vào, khóa cửa bước xuống, tâm trạng rối bời, thấp thỏm lo lắng.
Thương cũng nhận ra đó là tiếng chị Hương,Thương hiểu giờ chỉ có chị là cứu cánh cho mình.
– Chị Hương.
– Em chạy đi đâu vậy, nhớ ai vào hỏi gì thì sao ?
– Dạ, Thương gọi em lên nhờ tí việc, chị về lấy gì à.
Tùng ấp úng trả lời, thấp thỏm không yên.
– À chị quên điện thoại trên phòng.
Thấy chị Hương định lên cầu thang, Tùng như có lửa trong bụng liền chạy tới.
– Để em lên lấy cho.
– Ừ vậy cũng được.
“Sao hôm nay, Tùng nhiệt tình vậy” Hương thấy Tùng hơi lạ.
Trên ban công, Thương chỉ nghe tiếng bước chân chạy lên rồi chạy xuống, nàng cố chuyển động cơ thể để phát ra tiếng động. Nhưng rồi chút hi vọng đó cũng tan biến khi tiếng xe máy chị Hương vang lên,chắc chị Hương về lấy đồ rồi đi ngay.
Tùng thở dài sau màn hút hồn vừa rồi, tim hắn đập thình thịch, đâm lao thì phải lao, truyện đến đâu rồi tính tiếp đến đó vậy.
Tiếng mở cửa làm Thương run lên, không biết điều gì xảy ra với mình nhưng Thương biết chắc đó là điều xấu. 5p trôi qua, mọi thứ vẫn im ắng, Thương ngoái đầu quay lại,trong đầu muôn vàn ý nghĩ, hồi hộp đan xen lo sợ.
Tùng chăm chăm nhìn vào cặp mông căng đét trong chiếc quần jean,con cu trong quần cộm lên, Tùng nhận ra Thương cũng đâu đến nỗi nào, vậy mà bao lâu nay Tùng không nhận ra, 1 phần cũng vì mối quan hệ bằng mặt chứ không bằng lòng.Tùng thấy hơi thở dồn dập hơn, Tùng nhếch mép.
– Chào cô kế toán, hàng họ cũng không đến nỗi nào..
Tùng vỗ mông Thương cái đét. Thương nhăn mặt, tiếng kêu ầm ừ trong cổ.Hắn lật ngửa Thương lên,Thương chưa hiểu truyện gì thì tay Tùng bất ngờ vỗ vào mu lồn Thương khiến Thương giật thót mình lên. Thương hận không thể làm gì hắn lúc này, ánh mắt căm phẫn nhìn Tùng Thương biết không ai có thể cứu mình lúc này, trừ khi có phép màu.
Tùng nhanh chóng kéo chiếc quần jean ra khỏi người Thương, Thương biết hắn định làm gì, cố gắng chuyển động cơ thể, miệng bị bịt ư ư không thành tiếng,hắn bế phốc Thương vào phòng chị Hương đi thẳng vào nhà tắm rồi đặt Thương nằm xuống.
Trong lúc Tùng bước ra đóng cửa,nghĩ đến những gì sẽ tới, Thương cố dãy dụa làm nút trói tay bung ra, lấy chiếc quần silip ra khỏi miệng, Thương chạy ra khỏi nhà tắm thì va vào Tùng, ngã ngửa ra sàn,hốt hoảng ngồi dậy, ấp úng nói.
– Anh mà làm bậy tôi la lên đây.
Thương lớn tiếng đe dọa mà quên rằng phòng ngủ chị Hương là phòng cách âm.Tùng lúc này đã trần như nhộng, hắn tiến về phía Thương.
– Cứ la lên nếu cô em muốn…
Thương hốt hoảng đứng dậy,đã bị Tùng đẩy ngã nằm úp xuống giường, rồi bị thân hình hắn đè lên, trước sức nặng của người đàn ông khiến Phương không sao cử động.
– Thả tôi ra.
Tùng kéo chiếc silip đỏ của Thương xuống dí con cu căng cứng vào khe đít Thương.
Thương hét lên khi biết được điều hắn làm,Thương cố gắng khép 2 chân vào.
– Không….. được….Dừng lại…
Tùng dí con cu vào cửa lồn Thương, ấn cái phịch vào lồn Thương.tùng sợ rằng 1 dây do dự sẽ khiến Tùng do dự. Thương hai tay nắm chặt nệm giường,những giọt nước mắt lăn dài trên má, la lên
– aaaaaaaaaaa…. dừng lại.
-khít quá
Tùng khẽ kên, hắn rỉ vào tai Thương.
– Cô em còn trinh à…
Tùng hứng phấn vì điều đó, hắn khẽ nhấp từng chút từng chút rồi bất ngờ tăng tốc, nhưng tiếng va chạm cơ thể phình phịch, Thương rên lên trong sự đau đớn và 1 cảm xúc khó tả lẫn lộn.
– Aaaaa…ứ….aa.
Tùng lật ngửa Thương, Thương mệt mỏi chả còn hơi đâu mà chống cự, hắn cởi phanh chiếc áo Thương ra, đẩy chiếc lót vú lên để lộ cặp vú rung rinh trước mắt hắn.
Tùng vục đầu vào cặp vú Thương mà bú mút, phía dưới con cu cũng đâm phập vào cái lồn. Thương a lên 1 tiếng, sự đau đớn dần biến mất thay vào đó là những cảm xúc mới mẻ,cũng chẳng biết từ lúc nào cơ thể Thương bắt đầu hưởng ứng theo Tùng,cơ thể Thương giật liên tục, cong người tiếp nhận những phát dập cu liên hồi vào lồn mình, tay Thương ghì chặt đầu Tùng vào vú mình như không muốn xa rời.
Một lúc sau Tùng a lên 1 tiếng rồi bắn tinh xối xả vào lồn Thương, sự mệt mỏi khiến cả 2 chìm dần vào giấc ngủ.
Tùng tỉnh giấc,Thương vẫn ôm hắn ngủ ngon lành, hắn với tay lấy chiếc điện thoại chụp vài tấm hình làm kỉ niệm. Hắn thở dài không biết mọi truyện sẽ như thế nào, nhớ may Thương tố cáo hắn thì sao, hắn ngao ngán bước xuống giường, mặc quần áo rồi trở về bàn làm việc…
Tiếng đóng cửa cái cạch khiến Thương tỉnh giấc, toàn thân nàng ê ẩm, Thương đưa tay móc vào lồn, móc ra 1 đống nhớt nhớt, Thương chạy vội vào nhà tắm, cầm vòi hoa sen phụt thật mạnh nước vào lồn mình, Thương muốn rửa sạch những thứ dơ bẩn bên trong mình. Thương gục xuống,tay nắm lại, khóc nức nở trong sự uất ức, căm phẫn tột cùng …
Sáng hôm sau, Tùng bước đến công ty với tâm trạng thấp thỏm lo âu, nhưng mọi thứ vẫn bình thường như mọi ngày, chị Hương vẫn chào hắn mỗi sáng như mọi khi, làm hắn chắc chẵn Thương không tiết lộ việc hôm qua.Nghĩ tới truyện hôm qua làm con cu hắn lại nổi sóng. Mà người ta nói đã ăn được 1 lần là muốn ăn mãi trừ khi chán.
Thương hôm nay đi làm mà đầu óc để lên mây,những hình ảnh ngày hôm qua cứ văng vẳng trong đầu Thương, chỉ nghĩ đến nó mà lồn nàng đã rỉ nước dù cho Thương ghê tởm, căm phẫn với Tùng. Thương không thể tin mình là 1 người dâm đãng như vậy.Thương muốn tránh mặt Tùng vì sợ hắn sẽ lại cưỡng hiếp mình. Hôm nay chị Hương ở nhà lên làm Thương tự tin hơn.Thương không đủ bản lĩnh để nói ra truyện này.Khu bàn làm việc Thương có camera lên Thương biết Tùng không dám giở trò gì
– Thương ơi ! xuống đóng tiền mạng.
Tùng đang không biết tìm cách nào chạm mặt Thương thì nhân viên mạng tới mở ra cơ hội cho hắn.
Thương nghe vậy, có chút lo lắng, nhưng cũng nhanh chóng xuống đóng tiền.Thương tránh nhìn Tùng, đóng tiền xong Thương dảo bước đi nhanh lên phòng thì bị Tùng lôi xuống hầm để xe ngay cầu thang lên,Tùng chọn chỗ này vì không có đặt camera, Thương định kêu lên thì đã bị Tùng hôn lấy, 1 tay hắn luồn nhanh vào quần Thương, qua lớp quần lót, chọc thẳng vào lồn Thương, Thương giật nảy mình lên, đưa tay kéo tay hắn ra nhưng không được.Tay Tùng không ngừng ra tăng tốc độ, nước lồn Thương rỉ ra không ngừng, cơ thể Thương giật mạnh rồi xuất khí, Thương từ từ ngồi tụt xuống thở hổn hển, 1 cảm giác sướng không tả nổi.
Tùng khoái chí nói.
– Không ngờ cô em dâm quá mới vậy mà ra rùi.
– Thương ơi.
Tiếng gọi của chị Hương làm Tùng hả hê trở về bàn làm việc.
– Dạ
Thương nhanh chóng chỉnh lại quần áo, đi lên tầng cùng chiếc quần lót bên trong đã ướt đẫm dâm thủy.” Sao mình lại thấy sướng, cảm xúc này là sao….không…hắn thật là ghê tởm”.
Sáng hôm sau, Tùng đến sớm đợi sẵn Thương ở hầm để xe ô tô, Thương đến đi lên cầu thang, chưa kịp cất đồ đã bị Tùng kéo xuống, lại 1 nụ hôn bất ngờ kèm theo những cái bóp mông xuồng xã khiến người Thương run lên,Thương không kháng cự mà cũng không hưởng ứng, chiếc quần jean tuột xuống chân Thương, Tùng khéo khóa quần lôi con cu ra quệt nhẹ vào lồn Thương làm Thương ưỡn người lên, nước từ lồn Thương lại chảy ra, kéo chiếc quần lót, Tùng đâm cu vào lồn Thương đến tận nút cán. Thương tí nữa đã hét ầm lên không phải vì đau mà lần này là vì sướng may mà tay Thương kịp bịt lại, 1 tay Thương ôm cổ Tùng, cái lưỡi cũng tự quấn lấy lưỡi Tùng, Mọi thứ diễn ra 1 cách gấp rút, thân thể cả 2 di chuyển mỗi lúc 1 nhanh. Tùng và Thương xuất khí cùng 1 lúc. Những ngày sau đó mỗi buổi sáng đều diễn ra như vậy.Cả 2 không nói gì với nhau mà cứ thế hành động, là vì dục vọng hay tình yêu đây.
Một tuần làm việc trôi qua, một tuần làm việc mới bắt đầu, Tùng hổ hởi bước vào công ty,nhìn không thấy xe sếp ở hầm xe hắn biết sếp vẫn chưa công tác về, hôm nay hắn cố ý đi muộn để không thể tàu nhanh với Thương mục đích để xem Thương thế nào với hắn.
Thương thì đang thấp thỏm như đang chờ đợi điều gì đó, chính xác là Thương đang chờ đón con cu Tùng đâm vào lồn mình, 1.5 ngày cuối tuần thiếu nó làm Thương khó chịu, đúng là ăn rùi thành quen.Khi nghe thấy Tùng nói chuyện ở phía dưới Thương vui lên trông thấy,Thương đang trông chờ cái tên mà nàng không ưa 1 chút nào từ lúc hắn tới đây làm,lần này là Thương tìm tới Tùng ơi.
– Tùng ơi ! lên mình nhờ tí.
Tùng khẽ mỉm cười, dù hắn cũng đang thèm lồn, hắn thong thả bước lên phòng Thương. Thương thì vội lém, như 1 tên nghiện đang lúc nghiện thuốc, vừa thấy Tùng, Thương không nói gì, kéo Tùng vào nhà tắm, Thương không quan tâm chiếc camera có thể soi thấy cảnh này.
Cả 2 ôm lấy nhau, Thương chủ động hôn Tùng 2 cái lưỡi đang quấn vào nhau. Tay Thương kéo khóa quần Tùng xuống lôi con cu đang cứng ngắc ra, Tùng cũng đã cởi cúc quần Thương kéo xuống chiếc quần lót trắng lộ ra, chạm nhé đáy quần Tùng thấy nó ướt sũng rùi.
– Thương, em dâm lắm.
Tùng vừa nói vừa đóng nắp bồn vệ sinh mà ngồi xuống. Thương như hiểu ý Tùng, Thương quỳ xuống úp mặt vào háng Tùng, cái lưỡi chạm nhẹ đầu khấc, 1 tay Thương vuốt ve con cu mỗi lúc 1 to của Tùng, Thương bắt đầu ngậm con cu vào mồm mút chùn chụt,Tùng cùi người xuống với tay kéo chiếc quần lót Thương xuống, vuốt ve cái mu lồn, người Thương giật nhẹ, cong người uỗn éo mút cu theo cái tay ma quái của Tùng đang làm lồn Thương ra nước xối xả tong tong xuống nền.
Tùng kéo Thương lên 2 người hôn nhau qua quýt. Thương choàng 2 chân qua hông Tùng, từ từ cho cái lồn mình bao phủ con cu to dài của Tùng. Thương hét lớn AAAA sướng quá. Tiếng hét của Thương to quá làm Tùng lo sợ bị lộ, vì khi Tùng lên đây chị Hương vẫn còn ở gác bếp.Hắn nhìn ra cửa, cảm nhận hình như có người bên ngoài đang theo dõi những gì bên trong.
Thương di chuyển người điên cuồng cho con cu đâm vào lồn mình sâu hơn, 2 tay Thương gì chặt đầu Tùng vào ngực mình , làm cắt ngang suy nghĩ của Tùng, hắn cởi cúc áo Thương ra, kéo lót vú lên vục đầu bú vú Thương. Thương đã xuất khí 2 lần liên tiếp rồi, tiếng cơ thể va chạm vào nhau hòa cùng tiếng rên mất kiểm xoát của Thương aaaa…..ư ư….ừ ừ….
Lồn Thương khít quá, Tùng giữ Thương lại bắn tinh tung tóe vào lồn Thương cùng lúc Thương xuất khí, lồn Thương từ từ nhả con cu ra, 1 chất trắng đục chảy ra từ lồn Thương.Bước ra khỏi nhà vệ sinh, Tùng thấy bóng người lướt qua, hắn đoán là chị Hương, để cho chắc chẵn hắn nhẹ nhàng bước lên tầng.
Nói về Hương, sau khi ăn sáng xong, Hương lên tầng 3 thì nghe có tiếng kì lạ như là tiếng rên của Thương,”sao giống tiếng rên làm tình vậy” lần theo âm thanh đó, Hương thấy trong nhà vệ sinh Thương đang nhún nhẩy cái lồn mình vào con cu to dài của Tùng.”con cu đó to và dài quá” Hương không thể ngờ 2 đứa nhân viên lại có thể lén lút làm việc đó ở công ty. Hương không hiểu vì sao mình cứ dán mắt vào xem, đến khi thấy Tùng bước về phía cửa, như 1 kẻ ăn trộm sợ bị bắt Hương chạy tót lên tầng 3, đóng cửa chạy vào nhà tắm, thở hồn hển.
Tùng lên phòng mở cửa không thấy chị Hương đâu, chỉ thấy đứa bé đang ngủ trên giường, hắn bước vào thì nghe tiếng xè xè trong nhà tắm, “chị Hương đang đái” Tùng nghe rõ tiếng tim mình đập thình thịch tiến về mép cửa, do chị Hương không đóng cửa, lên chỉ cần nhìn vào gương Tùng có thể thấy những gì bên trong.
Hương sau khi đái xong, định kéo quần lên thì Hương nhận ra đũng quần lót mình ướt đẫm, chắc là do lúc mình xem 2 đứa làm tình ra lúc nào mà mình ko biết,”thấy chúng nó làm tình mà kích thích quá” Hương nhổm người lên đậy nắp bồn cầu, ngồi xuống bản năng tự nhiên tay Hương vuốt ve mu lồn mình, lâu rồi Hương chưa được làm tình, anh Thăng – chồng nàng, do đi công tác chả mấy khi ở nhà lên Hương bị bỏ bê xuốt, Hương đang thủ dâm bằng hình ảnh con cu to dài của Tùng.”nó to hơn chồng mình nhiều”.
Bên ngoài Tùng mà biết điều này, thì hắn đã chạy vào rùi, những hình ảnh bên trong làm con cu Tùng lại hùng dũng vươn lên dù hắn mới chiến đấu với Thương xong. Tùng kéo khóa quần xuống, lôi con cu ra cho đỡ tức. Bên trong, Hương rên rỉ thành tiếng.
– Tùng mạnh nữa…ư…ư…
Bên ngoài, Tùng giật mình “chị Hương gọi tên mình, chị đang thủ dâm với hình ảnh mình” con cu hắn lại căng thêm,mồ hôi lã chã trên trán dù trời đâu nóng, Tùng nắm chặt lấy con cu nóng của mình, chăm chú nhìn vào bên trong, không muốn bỏ phí một giây phút nào.
– Tùng …a….a…a…sướng…
Hương thọc ngón tay nhanh hơn, tưởng tượng con cu to lớn đó đang đâm sâu vào bên trong, Hương khựng lại, người giật bần bật, bụng cong lên, Hương xuất khí, khuôn mặt Hương đờ đẫn, lim dim đôi mắt hưởng thụ như người phê thuốc.
Bên ngoài Tùng cũng xóc xóc con cu thật nhanh, rên thầm trong đẩu “chị Hương em sướng” Tùng nhận thấy cơ hội đã tới, nếu bỏ lỡ sẽ rất khó có cơ hội thứ 2.Tùng chạy xồng xộc vào kéo 2 chân chị Hương banh ra, kê con cu cứng ngắc của hắn vào cửa lồn đã ướt nhoẹt của chị Hương, ấn phụp cái con cu to dài đã nằm bên trong.Mọi thứ diễn ra quá nhanh, khiến Hương ko kịp làm gì, Hương định nói gì đó, nhưng chưa kịp nói thì Tùng đã dập con cu to dài như vũ bão vào lồn mình, Hương chỉ còn rên ư ư, hai tay nàng tỳ xuống nắp bồn cầu, Hương cảm nhận con cu to lớn đó thi thoảng lại chạm vào tử cung mình, nó to hơn rất nhiều so với chồng Hương. Nhìn khuôn mặt đê mê của chị Hương,Tùng biết hắn đã thành công.”chắc tại sếp đi công tác xa, bỏ bê chị đây mà”
Hương rùng mình tiếng rên cũng to hơn “cảm giác này, đã lâu rồi mình mới lại có” nhưng ham muốn trong người khiến Hương buông thả bản thân, mắt Hương lim dim, hành động theo cảm xúc của cơ thể.Hương giật giật chuẩn bị xuất khí, Tùng kéo con cu ra khỏi lồn Hương, thì từ lồn Hương bắn ra 1 tia nước.
Tùng hưng phấn lém, bế Hương ra ngoài, thả Hương xuống tấm nện êm ái. Nằm trên giường ngay cạnh đứa con,Hương thấy tội lỗi với chồng với con,bản năng của 1 người vợ, người mẹ,thức tỉnh Hương vội kéo quần lên, bình thản nói.
– Đủ rùi Tùng, em xuống dưới đi.
Câu nói của chị Hương không khỏi làm Tùng mất hứng, hắn biết hắn đã mắc phải sai lầm lớn khi đưa chị Hương ra giường. Tùng đành nhét con cu cứng ngắc vào quần trước mặt Hương rồi vội vã đi xuống.
Hương thở dài nhìn đứa con trai bé bỏng đang ngủ trên giường “mẹ xin lỗi con”, tay nàng ôm lấy mặt “mình vừa làm gì vậy”. Mắt Hương đỏ rỏm, vì hối hận vì cắn rứt.
Tùng tìm đến Thương để giải tỏa con cu đang căng cứng vì chị Hương, hắn ra dấu cho Thương ra cầu thang vị trí này camera không soi được, Thương vừa bước tới, Tùng đã cởi cúc quần Thương ra, kéo cả quần và quần lót Thương xuống, lôi con cu cứng ngắc ra ấn phập vào lồn Thương 1 cái ọt. Thương cùi ngập người xuống chống tay vào bậc thang, chổng cái mông đẫy đà áp vào hạ thể Tùng để con cu to lớn dễ dàng ra vào lồn mình.Thương không giao tiếp với Tùng khi làm tình, vì Thương không muốn công nhận sự dâm dục của mình với 1 kẻ mình đã từng rất coi thường và ghê tởm.Con cu to dài như cái máy liên thanh dập hết công suất vào lồn Thương.
Thương kêu la không biết trời đất là gì vì sướng.Thương giường như không kiểm soát được tiếng rên khi làm tình, Tùng thích thú vừa địt vừa vỗ mông Thương đen đét. Thương không thấy đau mà còn thấy nó rất sướng. Tùng chọn vị trí này địt Thương vì muốn chị Hương thấy. Mục đích của Tùng đã thành, khi Hương đang chứng kiến màn đụ đẽo của Tùng một cách chăm chú, chồng Hương không đáp ứng được nhu cầu của Hương đã vậy còn không mấy khi ở nhà. Hương vừa xem vừa luồn tay vào quần không hay, 1 tay bịt mồm để tránh phát ra tiếng kêu, 1 tay ấn liên tục vào lồn mình.
Bên dưới cầu thang Tùng dập những phát thật mạnh vào lồn Thương rồi bắn tinh xối xả,Tùng nhìn lên phía trên khẽ mỉm cười..
Thương vội vã, chạy vào nhà vệ sinh rửa lồn, trong khi Tùng lại nhẹ nhàng tiến lên trên.
Hương đang nằm trên sàn hành lang thủ dâm,đê mê đến nỗi khi Tùng nắm tay Hương đang trong quần rút ra, Hương mới giật mình mở mắt, đã mặt đối mặt với Tùng.
– Để em giúp chị.
Tùng cuối xuống hôn chị Hương, 1 tay Tùng luồn vào chiếc quần thể thao của chị Hương, vuốt ve lồn chị Hương qua chiếc quần lót. Hương đang rất nứng sau khi chứng kiến 2 lần con cu to lớn địt Thương sướng trong tê dại, lý trí bảo Hương lên dừng lại “không được” nhưng cơ thể Hương thì lại hưởng ứng nó, Hương đáp lại nụ hôn của Tùng, tay Hương kéo khóa quần Tùng kéo con cu ra nắm lấy nó mà vuốt ve.” nó nóng và cứng quá.” Nó kích thích ham muốn mãnh liệt trong Hương, sự khao khát tình dục của người vợ trẻ phải xa chồng thường xuyên.
Tùng mút lưỡi chị Hương, hắn sợ chị lại như lúc ở giường lên hành động khá cẩn thận, từ từ kéo chị đứng lên dìu chị vào trong phòng chốt cửa, dồn Hương vào tường, tay Tùng day lồn Hương mãnh liệt hơn, khiến Hương không ngừng uốn éo người sang trái sang phải để né tranh hay vì quá kích thích nữa.
Phút dạo đầu của Tùng cũng đủ làm Hương lên mây,con cu không ngừng to lớn trong tay Hương, bất giác Hương nhả môi Tùng ra, Hương tụt người ngồi xuống mặt đối mặt với con cu đã to còn dài của Tùng “trời ơi, vừa nãy nó chui vào lồn mình bằng cách nào” Hương cảm thấy thật kích thích, hít 1 hơi cảm nhận mùi vị quen thuộc Hương đưa lưỡi liếm hết 1 lượt con cu rồi bất ngờ bú mút cuồng nhiệt, khiến Tùng như điên dại vì sướng, “người có kinh nghiệm có khác”
Một tay Hương sóc thật nhanh con cu cái miệng ngậm chặt lấy con cu to lớn dù miệng Hương khá mỏi vì sự quá khổ của con cu như muốn nuốt hết những gì con cu tiết ra. Được 1 lúc, dù cố gắng nhưng Tùng cũng không sao chịu nổi nữa, hắn gì chặt đầu chị Hương vào háng xuất tinh xối xả vào miệng chị Hương. Hương cố gắng nuốt hết nhưng vì con cu ra quá nhiều lên tràn ra khỏi khóe miệng Hương rơi xuống sàn nhà. Rút con cu ra khỏi miệng chị Hương, Tùng thở hổn hển vì sướng quá, hắn không muốn cuộc vui kết thúc như vậy.
Hương không thể ngờ Tùng có thể xuất nhiều như vậy, dù vừa rồi mới ra cùng Thương 2 trận. Tùng đỡ Hương đứng dậy.
– Đến lượt em làm chị sướng.
Hương khá sửng sốt chả nhẽ Tùng còn có thể. Tùng liếm cái cổ trắng ngần của chị Hương, 2 tay hắn luồn vào 2 lớp quần nắn bóp cặp mông đẫy đà của chị Hương. Hương lim dim hưởng thụ, hai tay Hương bám lấy cổ Tùng, Hương giật mình khi con cu của Tùng đã hùng dũng trở lại đang đâm thẳng về phía mu lồn mình.”Sao nó có thể” Hương không khỏi khích thích.
Hương phấn khích kéo khóa áo khoác Hương không mặc áo lót , cặp vú căng mọng hiện ra. “Gái con thơ có khác”Tùng vục đầu vào cặp vú chị Hương, nhanh chóng cởi đồ trên người mình ra. Tùng đã trần như nhộng, hắn ôm chị ngả xuống nền Tùng không muốn chị Hương nhìn thấy đứa con trai trên giường lại đổi ý, vục đầu vào cặp vú tuyệt vời của Hương, 1 tay Tùng nắn bóp bên vú còn lại, 1 tay Tùng kéo quần và quần lót Hương xuống, hắn dùng chân đẩy xuống đầu gối chị Hương, con cu to dài hắn vung vẩy trước cửa lồn Hương.Tùng đã lo quá xa,Hương đã bị dục vọng chiếm lấy, như bị trêu đùa,Hương đưa tay xuống ấn con cu to lớn vào lồn mình.
– Cho nó vào đi
Tùng như hiểu ý, hắn bắt đầu cho con cu ra vào lồn chị Hương.Hương rên lên ư ư, 2 vú Hương cũng đung đưa theo nhịp lắc của con cu trông thật kích thích.Con cu to lớn của Tùng chật kín lỗ lồn Hương, một lúc sau người Hương giần giật báo hiệu cho sự lên đỉnh,Tùng rút con cu ra, hắn vục đầu vào bú lồn Hương,cái lưỡi Tùng không ngừng trêu đùa hột le Hương khiến Hương cong người lên vì sướng. Tiếng rên la vì sự thỏa mãn, chồng Hương chưa từng làm như vậy với Hương.
” May mà đứa bé không thức, sao nó vẫn có thể ngủ được nhỉ” Tùng đẩy cao hai chân chị Hương lên mà tiếp tục bú mút.Rồi tiếp tục ấn con cu to lớn vào lồn Hương, người Hương run bần bật vì phê, tay Hương túm chặt vào ga giường 2 vú lắc ko ngừng, tiếng rên rỉ ư… ử dồn dập không ngừng.Tùng rút con cu ra, nước lồn Hương bắn tứa tung ,chưa bao giờ Hương sướng như vậy cả.
Tùng kéo Hương úp lại kéo mông về háng hắn, tay Hương chống xuống nền, chổng mông về phía Tùng. Tùng đưa lưỡi liếm lồn chị Hương 1 cái, rồi lại ấn con cu vào lồn Hương đụ tiếp.
 
– Phê quá đi mất… aaa…ư ư

Hương rên lên, Hương không thể đếm nổi mình ra bao nhiêu lần rồi. Tùng đụ liên hoàn, ở tư thế này hắn không trụ được, hắn lắc mấy cái thật mạnh, cả Hương và Tùng cùng kêu lên, Tùng bắn tinh tung téo vào lồn chị Hương.

Tùng tái mét, “mình…mình vừa chơi vợ sếp” hậu quả của việc hắn làm khi đánh mất lý trí bởi cơn hứng tình lên cao. Mọi thứ sẽ đi về đâu, Tùng quơ vội quần áo bước ra ngoài,

Hương nằm dài dưới nền, đôi mắt thẫn thẫn thờ nhìn lên trần nhà, miên man suy nghĩ “mình đang làm cái gì vậy, mình thật hư hỏng” sau sự sung sướng là sự cắn rứt của người mẹ trẻ, người vợ trẻ.


Sáng sớm Tùng đã đến công ty,chị Hương chính là động lực để hắn đi sớm, chứ bình thường đến gần giờ làm hắn mới tới.Đêm qua, hắn đã suy nghĩ rất nhiều “Hậu quả có như thế nào thì hắn cũng đâu có đường lui, kiểu gì cũng toi, nếu lỡ xảy ra điều gì, thì hắn cũng phải cùng chị Hương mây mưa lần nữa”

Việc đầu tiên Tùng làm là nhìn hầm để xe, không có xe tức là sếp hắn chưa về, Tùng bước thật nhanh lên phòng chị Hương,đứng trước cửa phòng thôi mà tim hắn đã đập loạn cả lên,hắn định bước xuống nhưng rồi cơn dâm khiến hắn lại quay lại. Tùng rón rén bước vào,thấy nhà có bóng người hắn đoán chị Hương đang tắm chăng.Nghĩ đến mà người Tùng nóng lên,Tùng cởi hết quần áo để gọn vào 1 ngăn tủ, trần như nhộng.

Tùng đẩy hé cửa nhà tắm, hắn thấy chị Hương đang trần như nhộng cúi gập người khăn che kín đầu lau tóc, chổng cái mông đẫy đà về phía hắn. Tùng cố gắng mở cửa bước thật khẽ để ko bị lộ, hắn muốn tạo bất ngờ cho chị Hương, rón rén bước đến cạnh chị Hương, Tùng cầm con cu cứng ngắc túm lấy hông chị Hương, nhắm lồn chị Hương đâm cái phọt cả con cu đã nằm gọn trong lồn, bị giật mình aa lên 1 tiếng, chiếc khăn lau rớt xuống, người quay lại không phải là chị Hương mà là Uyên – em dâu chị Hương, Uyên cũng hốt hoảng, có 1 con cu to dài đang nằm chật kít trong lồn mình, Uyên nhận ra chủ nhân của con cu là Tùng – nhân viên ở tầng 1 công ty . Uyên hét lên :

– AAAAAA

Uyên đẩy Tùng ra nhưng không được. Tùng cũng ko hiểu vì sao lại là Uyên, nhưng đâm lao thì phải theo lao, đang cơn sướng lẽ nào thôi.Tùng túm hông Uyên bắt đầu dập con cu ra vào lồn Uyên, Uyên kêu lên:

– Dừng lại… aaaaa

Uyên hoảng loạn 1 tay chống vào bồn rửa mặt trước những cú dập tới tấp, 1 tay đấm không ngừng vào ngực Tùng mong đẩy được hắn ra.”sướng quá, nó khác xa của chồng mình”

Tùng không ngờ lồn Uyên khít vậy, Uyên và chị Hương đều là gái 1 con đều mới sinh được gần năm lên mông má vú viếc đều nảy nở lên hắn mới nhận nhầm.Hậu quả của việc này hắn lại để sau tính vậy, cứ sướng đã.

Tùng vừa địt vừa vỗ mông Uyên đen đét, Uyên vừa đau vừa sướng, lồn Uyên như long ra vì con cu quá khổ.”mình sướng chết mất.”


 

Đọc Tiếp: Tại đây

Xếp hạng 4.9 - 1 phiếu bầu