Lộ Clip mây mưa.. của nam diễn viên chính ‘Tháng năm rực rỡ’?

Dowload Video Clip: https://openload.co/f/Xl4ALHuv4Kc/

 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nóng và những hình ảnh phòng the bị cho là của nam diễn viên Tiến Vũ thủ vai Đông Hồ trong phim “Tháng năm rực rỡ” và bạn gái. Ngay sau khi đoạn clip bị phát tán đã gây nhiều tranh cãi…
Từ hình ảnh của nhân vật trong clip được cắt ra, dễ thấy hình xăm của nhân vật khá giống với hình xăm của diễn viên Tiến Vũ.

Tiến Vũ thủ vai chàng lãng tử Đông Hồ trong phim “Tháng năm rực rỡ”.
 
Phóng viên Dân trí đã liên lạc với Tiến Vũ, tuy nhiên anh không trả lời điện thoại. Hiện, trang cá nhân của nam diễn viên trẻ cũng đã khóa sau những ồn ào.
Liên lạc với quản lý của Tiến Vũ, anh Nhân cho biết, nam diễn viên bị vu khống, bị bôi nhọ hình ảnh.
“Hiện tại, chúng tôi đã chuyển toàn bộ tài liệu sang cơ quan điều tra. Chúng tôi đang tích cực làm việc với công an và sẽ sớm có phản hồi chính thức đến cơ quan báo chí ngay khi có kết quả”, quản lý của nam diễn viên nói.


Hình ảnh cắt từ clip có nhiều điểm giống nam diễn viên Tiến Vũ (trái).
 
Diễn viên trẻ Tiến Vũ sinh năm 1994. Anh từng xuất hiện trong bộ phim “Con ma nhà họ Vương” và MV “Ngốc” của ca sĩ Hương Tràm. Tuy nhiên, Tiến Vũ gây chú ý hơn cả khi thủ vai chàng lãng tử điển trai và ngọt ngào Đông Hồ trong phim “Tháng năm rực rỡ”.
Trong phim, Đông Hồ là mối tình đầu của Hiểu Phương- nhân vật do Hoàng Yến Chibi đảm nhận, nhưng Đông Hồ lại yêu cô nàng kiêu lạnh Tuyết Anh (Jun Vũ thủ vai).


 
 

 

Xếp hạng 4.9 - 1 phiếu bầu