[AVTT] Và như thế - Vợ tôi đã some như vậy đó!!!

Thấm thoắt cũng phải tới 2 năm kể từ ngày đầu nói từ some với vợ. Những ngày đầu nàng phản đối kịch liệt, kêu mình bệnh hoạn. Nhưng giờ đây, mình đã được ngồi nhìn ngắm cái bím mà hàng ngày mình sở hữu riêng đang được lấp đầy bởi một con chim khác - một con chim hoàn toàn xa lạ.
Nhớ lại ngày hôm ấy, khi đang chịch tôi lại nhắc đến some và nàng nói "anh tìm người đi". Cứ nghĩ như mọi lần, lúc chịch thì nàng hưởng ứng nhưng sau khi xong thì lại phản đối. Lần này thì khác, sau khi cả hai kết thúc trận đấu mình hỏi "em đồng ý thật hả" thì nàng khẽ gật đầu. Cảm giác bao công sức gạ gẫm đã thành hiện thực tôi lập tức lên cái chốn trời đất này để tìm anh em trợ giúp thực hiện buổi some đầu tiên. Và ở cái chốn đầy rẫy "chịch thủ" này tôi không mất nhiều thời gian để tìm được một bạn đến chung chim, đấu sức chịch vợ mình.
Lan man quá, nói về buổi some hôm đó. Buổi sáng 3 người hẹn nhau cafe, hai vợ chồng tôi đến trước một lát gọi nước đợi bạn some. Sau khi bạn some xuất hiện thì mình chào hỏi vài câu xã giao rồi đi chỗ khác cho hai người thoải mái chuyện trò và không quên dặn vợ "khi nào nứng thì gọi anh qua anh đón em đi chứ không để bạn ấy dẫn em vào khách sạn". Dường như cả 3 cùng quá hào hứng nên tôi vừa đi một lát thì nàng gọi lại đón nàng đi luôn.
Vào khách sạn hai vợ chồng lấy phòng sửa soạn trước rồi gọi bạn some sang. Tranh thủ chụp vài tấm ảnh trong lúc chờ con chim mới lạ tới.


DSF0573
Cái mông này trong mấy ngày trước chat zalo với bạn some làm cậu bạn tấm tắc khen mãi.
DSF0574
Khi bạn some vào phòng tắm rửa rồi lên giường với nàng. Lúc này, tôi rút vào trong tắm cho hai người ở riêng với nhau cho thoải mái. Cứ nghĩ hai người ôm ấp trò chuyện ai dè vừa mới vào đã nghe tiếng rên của vợ vọng vào. Thực sự, cái cảm giác ở trong nhà vệ sinh nghe vợ mình rên la bên ngoài kích thích vô cùng. Nhanh nhanh tắm xong rồi phi ra, vừa bước ra khỏi cửa wc thì nhìn thấy cảnh tượng này. Thoạt đầu khá ghen nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt thoả mãn của vợ khi được mút mát con chim lạ thì mọi hờn ghen tan biến, thay vào đó mình cũng thấy thoả mãn vô cùng.
DSF0575

DSF0578

DSF0579

DSF0580
Sau một hồi mút mát thì bạn some nằm xuống kéo nàng lên hôn, cứ tưởng hôn không ai ngờ cái chim của bạn some nhét vào con bím vợ mình luôn. Cảm xúc lúc này thật khó tả, nàng nứng tới mức quên luôn chuyện để bạn some đeo bcs. Với chồng còn hiếm khi quên nhắc đeo bcs mà với bạn some thì.....
DSF0582

DSF0583

DSF0585
Tới lúc này thì mình không chịu được nữa, vứt máy ảnh sang một bên nhảy lên giường cho nàng mút chim. Nhìn cái cảnh bạn kia doggy còn chim mình thì nhét vào miệng nàng sung sướng vô cùng. Chắc do nứng quá nên shot đầu cả bạn some và mình bắn xối xả vào bím nàng mà nàng còn chưa kịp nên đỉnh. À cái cảm giác nhét chim vào con bím vợ mình đang ngập tràn tinh trùng của người khác thật tuyệt làm sao.
Kết thúc shot đầu, thì rửa chim ra giường nằm. Tới lúc này nàng đuổi mình ra ghế để được nằm riêng với bạn some. Khá tự ái nhưng thôi vợ vui là được. Dành cả cuộc chơi cho hai người. Nằm ôm ấp một lát nàng lại leo lên mút cho bạn some cứng. Có lẽ vì chưa được ra nên nàng muốn được nhanh chóng vào shot 2.

DSF0588

DSF0590

DSF0592
Tiếc là shot 2 lúc bạn some chịch thì mình không kịp chụp ảnh, sau khi bạn ấy ra mà nàng vẫn chưa được thoả mãn mình vội lao lên chịch tới tấp. Thật may là bạn some tinh ý ra lấy máy ảnh chụp cho 2 vợ chồng mình. Và vợ như con ngựa bất kham, ở nhà chịch được 10-15p là nàng ra rồi, lúc này mình chịch nàng quằn quoại tới 30-40p mà vẫn không thể làm nàng thoả mãn và mình lại bị hạ gục một lần nữa.
DSF0593

DSF0595

DSF0597

DSF0599

DSF0603
Nàng thì còn một mình nằm trên giường mong chờ cảm giác được lên đỉnh.
DSF0605
Tới lúc này bạn some có việc ra về, mình lại tiếp tục ở lại dùng cái lưỡi đưa nàng lên đỉnh. Thật may dùng chim không được nhưng dùng lưỡi liếm tới gần 15p thì nàng cũng ra. Hậu quả là đến hôm nay, sau 3 ngày lưỡi mình vẫn còn tê rát vì liếm quá lâu
Kết thúc buổi some khá hài lòng, giá mà nàng có thể ra lúc chịch thì vui biết bao nhiêu.
Về nhà nàng bảo lần sau thì em đi riêng với người ta thôi hoặc anh đi vào ks cùng nhưng chỉ được xem không được chịch vì hai người đàn ông thay nhau quần nàng khá mệt. Vậy ai muốn được phục vụ cái bím này thì cứ đăng ký nhé! Sẽ tuỳ cảm nhận mà mình để hai người đi riêng hay là đi 3 người nhưng mình chỉ ngồi nhìn hai người chịch mà thôi.
Xếp hạng 4.9 - 1 phiếu bầu