[AVTT] Tâm sự vợ chồng và lý tưởng MassaYoni ^^!Hi all!

haizzz. đầu tiên mình xin phép thở dài cái. Vì nội quy bõx dạo này khắt khe quá nên 2 topic của mình đều đã bị khóa hoặc chuyển đi. Thành ra vợ chồng mình rất buồn và không có hứng thú up bài nữa.
Tuy nhiên dù gì chuyện hôm nay xảy ra cũng làm mình muốn viết ra đây để chia sẻ cùng mọi người và cũng để tiến triển dự định sắp tới của VC mình. ^^

Chuyện là hôm nay 2 Vợ chồng nằm nói chuyện. Chắc do mấy hôm up bài mình nứng quá bắt vợ trả bài liên tục nên nàng đau lưng. ^^ vậy là nhờ mình đấm lưng hộ. Mình lột sạch vợ ra, rồi xoa rồi đấm. Vợ có vẻ lim dim dễ chịu lắm. Thế là mình chợt nhớ đến mấy bài massage yoni của các bác. tự nhiên máu dâm dê lại nổi lên. Liền bảo vợ hôm nào ck cho vk đi masse toàn thân nhé. Chắc vợ không biết massge như nào nên hí hửng đồng ý ngay, bảo là ck nhớ nhé. như kiểu thích lắm ý. :))

hihi thế là mình thấy thành công 50% rồi. Nhưng sợ vợ sock nên chưa dám nói luôn. Chỉ bảo thật nhé, nhưng vợ ko hối hận nhé. Nàng vẫn cười. hihi. Mình bảo rồi hnao sẽ cho vợ thử. ^^! và vợ mình cũng nhất trí.

Chắc 1,2 hôm nữa mình sẽ cho vợ xem mấy bài massa xem ý vợ có thích không. Mình chỉ nghĩ đến vợ đc massa là thích rồi. Còn sau đó chưa dám nghỉ. Xem ý vợ tnao, nếu vẫn chấp nhận thì topic này mình cũng xin tuyển mem massa luôn. ^^ khu vực HN ạ.

Ưu tiên:
+ đẹp trai
+ gym
+ lâu dài, khỏe mạnh

- Tránh yếu sinh lý nhé.

Các bác có thể inbox hình cho mình để mình cho vợ duyệt ạ.

Và sau đây là vài ảnh hôm đó 2 vợ ck mây mưa. ^^ Và vẫn là 1 câu. Vợ mình thật tuyệt ^^

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xếp hạng 4.9 - 1 phiếu bầu